Thứ năm, 28 Tháng 1 2021 02:21   /  Đọc 1929 lần

Thông báo điều kiện và hồ sơ ghi danh vào năm thứ ba năm 2021

Căn cứ vào thông báo đăng ký thi chuyển giai đoạn và ghi danh vào năm thứ ba các lớp Cử nhân quốc tế khóa 16 ngày 28/08/2020, Ban quản lý đào tạo, tuyển sinh và truyền thông thông báo đến toàn thể sinh viên các lớp Cử nhân quốc tế khóa 16 và sinh viên khóa cũ (chưa học năm thứ ba) có nhu cầu thi chuyển giai đoạn vào năm thứ ba năm 2021 như sau:

1. Điều kiện dự thi phỏng vấn chuyển giai đoạn năm học 2020-2021.

Tính đến thời điểm phỏng vấn, sinh viên đồng thời thỏa mãn 2 điều kiện sau:

- Đã hoàn thành chương trình đào tạo 2 năm đầu bậc đại học trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo quốc tế của trường Đại học Thương mại

- Đạt trình độ ngoại ngữ tương đương bậc 4/6 trở lên, cụ thể:

Đối với các chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh: Sinh viên có một trong các chứng chỉ tiếng Anh như sau: Bậc 4/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ dùng cho Việt Nam do các cơ sở giáo dục - đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép; IELTS 5.5 trở lên do Hội đồng Anh hoặc IDP cấp; TOEFL IBT 61 hoặc TOEFL ITP 500 do IIG Việt Nam cấp.

Đối với các chương trình đào tạo bằng Tiếng Pháp: Sinh viên có một trong các chứng chỉ tiếng Pháp như sau: Bậc 4/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ dùng cho Việt Nam do các cơ sở giáo dục - đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép; TCF 400 trở lên hoặc DELF B2 trở lên do Campus France cấp.

2. Hồ sơ ghi danh vào năm thứ ba.

Căn cứ quy định của trường đối tác, sinh viên sẽ phải nộp hồ sơ và lệ phí ghi danh trong thời gian quy định (cụ thể thông báo sau). Theo quy định của năm học 2020-2021, sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ là bản dịch công chứng theo ngôn ngữ của chương trình đào tạo (đối với các giấy tờ bằng tiếng Việt) và bản sao công chứng (đối với chứng chỉ ngoại ngữ), bao gồm:

- Giấy khai sinh

- Bằng tốt nghiệp THPT

- Học bạ THPT

- Chứng minh thư

- Chứng chỉ ngoại ngữ (SV mang bản gốc đối chiếu)

- CV có dán ảnh và thư xin học (SV tự viết bằng ngôn ngữ đào tạo)

- Phiếu ghi danh có dán ảnh (theo quy định của trường đối tác)

3. Hạn nộp hồ sơ: 15/05/2021.

Ghi chú: Sinh viên nếu đã có chứng chỉ đạt yêu cầu, có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp sớm cho giáo viên quản lý lớp. Phí ghi danh sẽ được thu sau khi có kết quả trúng tuyển vào năm thứ 3 theo quy định của trường đại học đối tác.

Trân trọng thông báo.