Bạn đang ở: Trang chủHoạt động đoànTrường ĐHTM

TUYỂN SINH 2017 -2018

CÁC LỚP ĐANG QUẢN LÝ

Trường ĐHTM

Đối tượng: Toàn thể sinh viên trong trường

Đơn vị thi đấu:Mỗi khoa thành lập 1 đội bóng ném gồm 15 VĐV

Thời gian thi đấu:Dự kiến khai mạc ngày 04/10/2017 (Lịch thi đấu sẽ được gửi sau)

Thời gian bốc thăm:14h00 ngày 25/09/17 tại bộ môn GDTC

Thể lệ thi đấu và thông tin khác: Download tại đây

Các sinh viên trong khoa Đào tạo quốc tế có thể liên hệ với đội trưởng Huy: 0916688007 để đăng ký hoặc biết thêm chi tiết

- Giúp sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối hiểu rõ hơn về nhu cầu của doanh nghiệp đối với tri thức, kỹ năng và các điều kiện để được tuyển dụng;

- Tạo điều kiện để sinh viên tìm kiếm được cơ hội thực tập và việc làm tại các doanh nghiệp liên quan đến chuyên ngành đào tạo.

- Là cơ hội cho doanh nghiệp tiếp xúc, tạo nguồn tuyển dụng, tăng cường mối liên kết giữa doanh nghiệp và Nhà trường.

NỘI DUNG

1.  Tên gọi: Ngày hội việc làm 2015

2.  Thời gian, địa điểm:

-  Thời gian: từ 8h00 – 17h00 ngày 16/5/2015

-  Địa điểm:  Sân H1 và hội trường H3, trường Đại học Thương mại

Nội dung chi tiết: Xem tại đây

Chương trình giao lưu "Lập nghiệp và làm giàu"

Viết bởi Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 17:47

THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI

BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐH THƯƠNG MẠI

-----

Số: 09-2014/KH-TNTM

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hà Nội, ngày 11 tháng 8 năm 2014

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU

“LẬP NGHIỆP VÀ LÀM GIÀU”

I.         MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

-          Thực hiện kế hoạch công tác nhiệm kỳ 2012 – 2014 và kế hoạch công tác năm học 2014 – 2014 của BTV Đoàn trường Đại học Thương mại.

-          Tạo lập cho đoàn viên sinh viên trường Đại học Thương mại tinh thần khát khao, vươn lên trong học tập, lao động, sáng tạo, làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và xã hội.

-          Chương trình là sân chơi trí tuệ, bổ ích và phù hợp với mô hình đào tạo theo học chế tín chỉ cho sinh viên Trường Đại học Thương mại.

-          Tăng cường giao lưu, học hỏi cho đoàn viên sinh viên Thương mại với các sinh viên thuộc khối kinh tế trên toàn quốc.

II.      NỘI DUNG

1. Tên gọi chương trình: “Lập nghiệp và Làm giàu”

Liên chi đoàn Khoa Đào tạo quốc tế kính mời các bạn đoàn viên sinh viên đến dự liên hoan tiếng hát sinh viên Thương mại 2013.

Danh sách tiết mục đội văn nghệ khoa Đào tạo quốc tế:

1. Đơn ca: Dòng thời gian – Phạm Anh Tú – DAA10

2. Song ca: Ôi quê tôi – Bùi Tuấn Duy – Trần Duy Quang – DAF9

3. Tam ca:

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LIÊN HOAN
“TIẾNG HÁT SINH VIÊN THƯƠNG MẠI 2013”

I. Mục đích, ý nghĩa.

- Chào mừng 31 năm ngày nhà giáo Việt nam  (20/11/1982-20/11/2013)

- Khuyến khích các phong trào văn hóa nghệ thuật mang đậm phong cách sinh viên trong nhà trường, tạo thêm sân chơi bổ ích, sáng tạo cho đoàn viên thanh niên, khuyến khích sinh viên tự tin bộc lộ bản thân, mở ra cơ hội giao lưu cho sinh viên toàn trường.

Liên chi đoàn Khoa Đào tạo quốc tế kính mời các bạn sinh viên và thầy cô giáo đến sân ký túc xá trường Đại học Thương mại vào hồi 7h30 ngày 19/10/2013 để cổ vũ các sinh viên Đào tạo quốc tế thi đấu giải cầu lông sinh viên trường Đại học Thương mại, cụ thể:

Danh sách đội cầu lông khoa Đào tạo quốc tế:

Căn cứ kế hoạch hoạt động văn thể năm 2013, khoa Đào tạo quốc tế thông báo kế hoạch tổ chức giải cầu lông sinh viên trường đại học Thương mại như sau:
- Thời gian thi đấu: Từ 19/10 đến 26/10/2013
- Địa điểm thi đấu: Sân ký túc xá sinh viên trường đại học Thương mại.

- Đối tượng tham dự: Là sinh viên của trường Đại học Thương mại

THƯ MỜI

KÍNH GỬI QUÝ TRƯỜNG VÀ KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Ban Thanh thiếu niên xin gửi tới Quý trường lời chào trân trọng nhất.

thumoi-vtv6Hiện nay, Ban Thanh thiếu niên đang tiến hành sản xuất chương trình “Tuổi trẻ và Tổ quốc”. Chương trình là cuộc thi tìm kiếm những nhà thủ lĩnh trẻ trên khắp Việt Nam, có những ý tưởng đóng góp cho cộng đồng. Cuộc thi được chia thành 05 giai đoạn:

1. Vòng loại: Sơ loại hồ sơ

2. Vòng I: Tuyển chọn 3 miền Bắc, Trung, Nam.

3. Vòng II: Gameshow về kỹ năng lãnh đạo

4. Vòng III: Thử thách thực tế

5. Vòng Chung kết

Giải thưởng cho thủ lĩnh trẻ xuất sắc và dự án thắng cuộc sẽ là:

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2012 – 2017;hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012), Hội Sinh viên Thành phố tổ chức Ngày hội “Tân Sinh viên 2012 – Vững bước tương lai”, với các nội dung cụ thể như sau:

Ban Tổ chức cuộc thi gửi thông báo tới toàn thể thí sinh, các nhà tài trợ, bảo trợ và toàn thể khán giả như sau:

1. Lịch thi vòng 2, Miss Thương mại 2012: 7h30 ngày 28/10/2012. Địa điểm: Hội trường H1, trường Đại học Thương mại.

2. Để người thân, bạn bè của thí sinh và các khán giả có điều kiện thể hiện tình cảm, sự quan tâm, yêu thích của mình dành cho thí sinh, giúp cho thí sinh tự tin hơn và khẳng định mình tốt hơn với ban giám khảo, các thí sinh khác và toàn thể khán giả... Hệ thống bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất vòng 1” sẽ mở cửa đến 19h00, ngày 28/10/2012. để chọn ra 02 thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất qua tin nhắn SMS, được lọt vào top 20 thí sinh tham dự vòng 2. Khoa Đào tạo quốc tế có 2 sinh viên được qua vòng 1 gồm Đỗ Thanh Huyền - lớp CNTH6-TNA (SBD: 079) và Trần Thị Thanh Huyền lớp LKP5 (SBD: 080).

GIỚI THIỆU KHOA