Bạn đang ở: Trang chủHoạt động đoànKhoa ĐTQTChương trình - Chào Tân sinh viên Đại học Thương mại 2016

TUYỂN SINH 2018 -2019

cunhan-quocte-khoa15

GIỚI THIỆU

ĐTQT Facebook

Chương trình - Chào Tân sinh viên Đại học Thương mại 2016

Viết bởi  Đọc: 1642 lần

Nhằm giúp các Tân sinh viên hội nhập nhanh với môi trường giáo dục tại bậc đại học, Trường Đại học Thương mại phối hợp với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Báo Sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên 2016” tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại vào lúc 7h30 đến 11h00 thứ 4 ngày 21/9/2016.

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu Trưởng, các đồng chí Trưởng (Phó) Khoa, Trưởng (Phó) Phòng Công tác sinh viên; Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền Thông, Bí thư và Phó Bí thư Đoàn thanh niên,... cùng các thầy cô giáo và đại diện Tân sinh viên các Khoa. Chương trình sẽ đem đến một cái nhìn toàn diện cho Tân sinh viên, giúp các em bước đầu làm quen với phương pháp học tập và các kỹ năng cần thiết trong thời gian học tập tại bậc đại học.

Đến với chương trình, các Tân sinh viên sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được tham dự buổi tọa đàm về các chủ đề như Học tập hiệu quả ở trường đại học; Hoạt động xã hội đúng cách, Sinh viên có nên làm thêm - tránh bẫy việc làm thêm; Tinh thần khởi nghiệp.... Buổi tọa đàm với sự chia sẻ của TS Lê Thẩm Dương chắc chắn sẽ đem lại những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, giúp các tân sinh viên vững bước trên con đường học tập tương lai.

 

Đánh giá
(0 phiếu)

cong-tracuu