In trang này
Thứ sáu, 25 Tháng 10 2019 11:35   /  Đọc 399 lần

Tin về lễ bế giảng cử nhân quốc tế khóa 13 liên kết với Trường Đại học Toulon - Cộng hòa Pháp

Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Ngày 24/10/2019, khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Thương mại đã tổ chức lễ bế giảng cử nhân quốc tế khóa 13 thuộc các chương trình liên kết đào tạo với trường Đại học Toulon – Cộng hòa Pháp.
Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS. Michele Dequatremare – Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Toulon, GS Andre Kronenberger, GS Frederic Reneirt, GS. Frederic Iaccobelli – giảng viên Trường Đại học Toulon, các chuyên gia, giảng viên chuyên viên quản lý trường Đại học Thương mại. Ngoài ra, gần 150 sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng – Bảo hiểm & Quản trị các Tổ chức cùng người thân cũng đã tham dự buổi lễ bế giảng.

 qt13-1

Để được tham dự khóa đào tạo này, các sinh viên cần phải đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường Đại học Thương mại áp dung cho các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Trong suốt quá trình đào tạo, sinh viên được trau dồi ngoại ngữ liên tục. Sự kết hợp giữa giảng dạy và ứng dụng thực tế dưới sự giám sát của giảng viên Trường Đại học Toulon và Trường Đại học Thương mại luôn là những yêu cầu quan trọng nhất của hoạt động đào tạo.

 qt13-2

Chúc mừng các Cử nhân quốc tế khóa 13 đã hoàn thành xuất sắc kỳ học và tiếp tục tiếp tục gặt hát thành công, vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã được học ở Trường vào công tác và thành đạt trong cuộc sống

 qt13-3

Link download ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1I59nFoMQNnpj0mTiOfcfJoteWPAGoWaH?fbclid=IwAR3-QnMicp8RUqQaTrgbf7Fe7XtjRpDa4PKTJPdv8C9xVoMpxRCZO39oQXM

Sửa đổi lần cuối Thứ sáu, 25 Tháng 10 2019 13:57