In trang này
Thứ năm, 12 Tháng 12 2019 16:00   /  Đọc 360 lần

Tin về lễ bế giảng cử nhân Ngân hàng Tài chính khóa 13

Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)

Ngày 10/12/2019, Viện Hợp tác Quốc tế - trường Đại học Thương mại đã tổ chức lễ bế giảng cử nhân khóa 13 liên kết giữa trường Đại học Thương mại và trường Đại học Rouen Normandie.

tkkhoa13-1

 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Thanh Phương – Phó Viện trưởng Viện Hợp tác quốc tế, GS. Vicent Frot – Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Rouen Normandie, các chuyên gia, giảng viên, chuyên viên quản lý trường Đại học Thương mại. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngân hàng – Tài chính cùng người thân cũng đã tham dự buổi lễ bế giảng.

tkkhoa13-2

Để được tham dự khóa đào tạo này, các sinh viên cần phải đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường Đại học Thương mại áp dung cho các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Trong suốt quá trình đào tạo, sinh viên được trau dồi ngoại ngữ liên tục. Sự kết hợp giữa giảng dạy và ứng dụng thực tế dưới sự giám sát của giảng viên Trường Đại học Rouen Normandie và Trường Đại học Thương mại luôn là những yêu cầu quan trọng nhất của hoạt động đào tạo.

tkkhoa13-3

tkkhoa13-4

Chúc mừng các Cử nhân quốc tế Ngân hàng Tài chính khóa 13 đã hoàn thành xuất sắc kỳ học và tiếp tục tiếp tục gặt hát thành công, vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã được học ở Trường vào công tác và thành đạt trong cuộc sống

 

Link download ảnh: 

https://drive.google.com/open?id=1Hj3oO6vc_XIeCpE_MLUGO2rwqPoGdd_T

 

Sửa đổi lần cuối Thứ năm, 12 Tháng 12 2019 16:11