Thứ tư, 31 Tháng 10 2018 04:10   /  Đọc 485 lần

Lễ bế giảng cử nhân quốc tế khóa 12 liên kết với Trường Đại học Toulon - Cộng hòa Pháp

Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Ngày 30/10/2018, khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Thương mại đã tổ chức lễ bế giảng cử nhân quốc tế khóa 12 thuộc các chương trình liên kết đào tạo với trường Đại học Toulon – Cộng hòa Pháp.

Toulon1 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS. Michele Dequatremare – Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Toulon, GS. Iaccobelly – giảng viên Trường Đại học Toulon, các chuyên gia, giảng viên chuyên viên quản lý trường Đại học Thương mại. Ngoài ra, gần 150 sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng – Bảo hiểm & Quản trị các Tổ chức cùng người thân cũng đã tham dự buổi lễ bế giảng.

Toulon2

Toulon3 

Để được tham dự khóa đào tạo này, các sinh viên cần phải đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường Đại học Thương mại áp dung cho các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Trong suốt quá trình đào tạo, sinh viên được trau dồi ngoại ngữ liên tục. Sự kết hợp giữa giảng dạy và ứng dụng thực tế dưới sự giám sát của giảng viên Trường Đại học Toulon và Trường Đại học Thương mại luôn là những yêu cầu quan trọng nhất của hoạt động đào tạo.

Toulon4

Toulon5

Chúc mừng các Cử nhân quốc tế khóa 12 đã hoàn thành xuất sắc kỳ học và tiếp tục tiếp tục gặt hát thành công, vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã được học ở Trường vào công tác và thành đạt trong cuộc sống 

Toulon6

 

Sửa đổi lần cuối Thứ tư, 31 Tháng 10 2018 04:39

Viện Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Thương mại

Địa chỉ: Tầng 1, nhà T, Trường Đại học Thương mại, số 79, đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.37687739

Mạng xã hội