Thứ ba, 27 Tháng 11 2018 08:49   /  Đọc 463 lần

Lễ bế giảng cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị Marketing và bán hàng năm 2018

Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Ngày 23/11/2018, khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Thương mại đã tổ chức lễ bế giảng cử nhân liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Thương mại và trường Đại học Jean Moulin Lyon 3.

Jean Moulin Lyon 3

 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Hoàng - Trưởng khoa Đào tạo quốc tế, các chuyên gia, giảng viên chuyên viên quản lý trường Đại học Thương mại. Ngoài ra, các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị marketing và bán hàng cùng người thân cũng đã tham dự buổi lễ bế giảng.

Jean Moulin Lyon 3-2

Jean Moulin Lyon 3-3

Để được tham dự khóa đào tạo này, các sinh viên cần phải đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường Đại học Thương mại áp dụng cho các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Với sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Ban giám hiệu 2 nhà trường - Đại học Thương mại và Đại học Jean Moulin Lyon 3 và với sự nỗ lực của toàn thể các bạn sinh viên khóa đào tạo liên kết đào tạo bậc cử nhân giữa Trường Đại học Thương mại và đại học Lyon 3 đã được tổ chức thành công. Kết quả là 55 sinh viên đã được cấp bằng Cử nhân chuyên ngành Quản trị Marketing và bán hàng. Khóa học đã giúp các tân cử nhân có nền tảng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội; giúp cho đất nước Việt Nam có thêm một đội ngũ nhân lực có trình độ cao.

Jean Moulin Lyon 3-4

Chúc mừng các tân Cử nhân liên kết đào tạo quốc tế chuyên ngành Quản trị marketing và bán hàng đã hoàn thành xuất sắc kỳ học và tiếp tục tiếp tục gặt hát thành công, vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã được học ở Trường vào công tác, thành đạt trong cuộc sống.

 

 

 

Sửa đổi lần cuối Thứ ba, 27 Tháng 11 2018 08:56

Viện Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Thương mại

Địa chỉ: Tầng 1, nhà T, Trường Đại học Thương mại, số 79, đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.37687739

Mạng xã hội